SỰ KHÁC NHAU GIỮA SABBAT X12 PRO VỚI SABBAT E12

Thương hiệu Sabbat rất phổ biến trên thị trường Châu Âu. Và ở Việt Nam đang được biết đến với sự phân phối của Boola. Có 2 dòng sản phẩm: Sabbat X12 Pro và Sabbat E12. 

Với giá cả hợp lý, tính năng của tai nghe và nhiều điểm nổi bật rất phù hợp với giá tiền mà bạn mua. Boola tin rằng rất nhiều bạn bè muốn biết điểm khác nhau giữa X12 và E12, vì vậy Boola đặc biệt giải thích sau:

A. Về mặt thiết kế
Cách đóng hộp cũng như sắp xếp trong hộp này khá bắt mắt và chỉnh chu.

Bên trong hộp tai nghe sabbat x12 và sabbat e12

Hộp sạc X12: Được làm bằng chất liệu nhựa ABS dạng mịn 
Hộp sạc E12: Được làm bằng chất liệu nhựa bóng

Hộp sạc tai nghe sabbat x12 và sabbat e12

-X12 có thiết kế chỉ vô nữa lỗ tai( nhưng rất chắc chắn không cần phải lo rớt, đối với người lỗ tai quá to thì có 2 cặp hook đeo tai trắng và đen chống rớt)
-E12 lại có thiết kế cắm sâu vào tai, có bộ núm tai nghe để thay thế.


B. Về mặt âm thanh
-X12 có sử dụng giai điệu âm thanh của airpod và thêm lượng hiệu chỉnh. Bass đủ dùng, chắc và có độ nảy, không lấn lướt các dải khác. Mid và treble vừa tới, không bị đuối ở cả 3 dải (nhưng cũng không đủ sức thuyết phục các audiophile).
-E12 sử dụng giai điệu âm thanh của sennheiser và thêm lượng hiệu chỉnh. Khá ổn với âm bass mạnh mẽ, mid và tred hài hòa, tinh tế. Âm thanh to rõ, bass sâu, không lẫn tạp âm.

C. Về màu sắc
-6 màu sắc của X12 sử dụng màng nước để in màu và tạo ra ảo ảnh. Đặc biệt, X12 mới cho ra các màu đơn sắc, và camo đậm phong cách.
-Trong khi đó E12 sử dụng công nghệ mã điện trong tương lai gần, và cũng có 6 màu lựa chọn. Mẫu camo dòng E12 cũng được tung ra thị trường.

Công nghệ in màng nước với 6 màu
Công nghệ mạ điện với 6 màu
Các mẫu camo mới nhất của dòng Sabbat

D. Về thời gian sử dụng: sau khi tai nghe được sạc đầy
– X12 thời gian sử dụng là 8 tiếng
– E12 thời gian sử dụng là 8 tiếng
Và hộp sạc có thể giúp sạc cho tai nghe 4-5 lần, trong khi E12 là chiếc tai nghe hỗ trợ chức năng sạc không dây, nó đặc biệt thuận tiện hơn về vấn đề sạc pin cho hộp sạc. Dòng camo mới của X12 và E12 đều được hỗ trợ sạc không dây.

Chức năng sạc không dây

 Vì vậy, mọi người đều có thể chọn tai nghe phù hợp với nhu cầu của mình theo sở thích của riêng mình. Chắc chắn sẽ có một chiếc tai nghe phù hợp dành riêng cho bạn.

 Tham khảo danh sách sản phẩm của dòng tai nghe Sabbat:

👉  Tai nghe Sabbat X12 Pro

👉  Tai nghe Sabbat X12 Pro Camo

👉  Tai nghe Sabbat E12

👉  Tai nghe Sabbat E12 Camo